Trang Chủ > Điểm đến > VŨNG TÀU > Tour Hành Hương: Thập Cảnh Tự (1 Ngày)

Tour Hành Hương: Thập Cảnh Tự (1 Ngày) - 1 Day

Overview

Tham quan 10 cảnh chùa ở tại Sài Gòn, Long Thành và Bà Rịa Vũng Tàu

Itinerary

Day 1
SÀI GÒN – LONG THÀNH – BÀ RỊA VŨNG TÀU – 10 CẢNH CHÙA

Sáng: 05:30: Xe và HDV Mr Thai’s Tours đón khách tại điểm hẹn, bắt đầu khởi hành chuyến hành hương thập cảnh tự miền Đông Nam Bộ. Dùng điểm tâm sáng trên đường

Đến xa lộ Quận 2, quý khách dừng chân để viếng thăm ngôi tự đầu tiên: Pháp viện Minh Đăng Quang, rộng 45,000 m2 (Chiêm ngưỡng và cúng bái 2 pho tượng rất đẹp Phật Di Lặc và Phật Quan Âm). 

Tiếp tục lộ trình đến Vũng Tàu – Một thành phố với hơn 650 ngôi chùa, nổi tiếng với du lịch nghỉ dưỡng bởi những bãi biển đẹp và là một trong những điểm hành hương thu hút phật tử nhiều nhất của cả nước.

Quý phật tử dừng chân vãn cảnh tại Thiền Viện Thường Chiếu, một trong những trung tâm Thiền học lớn thuộc dòng Thiền Trúc Lâm do hòa thượng Thích Thanh Từ khởi xướng vào cuối thế kỷ XX (Với vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt).

Tiếp tục trên đường đi dừng chân ghé vãn cảnh Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm, Chùa do hòa thượng Thích Thiện Hòa (1907 – 1978) từ chùa Ấn Quang (Sài Gòn) đến khai sơn vào năm 1958. (Ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục Phật Giáo với 48 tượng phật A Di Đà bằng đá hoa cương, ngôi chánh điện lớn nhất với Việt, bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam) 

Đến TP. Vũng Tàu, viếng Linh Sơn Cổ Tự (Là một ngôi tự cổ nhất ở Vũng Tàu, trong chùa có một tượng Phật bằng đá phết vàng cao 1,2m tương truyền do người dân chài phát hiện tại bãi Dâu và rước về thờ ở chùa Linh Sơn).

Tiếp tục đến tham quan Thiền Viện Chơn Không tọa lạc trên Hòn Sụp – Núi Lớn (Theo con đường Tiêu Dao lên dốc đồi Tự Tại, ngọn gió biển thổi nhẹ nhẹ quý phật tử sẽ cảm thấy lòng mình êm ái, nhẹ nhàng khi hành lễ Phật trước chánh điện mà xa xa là đại dương ngút ngàn xanh thẳm). 

Viếng thăm Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ (Vượt 37 bậc tam cấp lên đến ngôi chánh điện, trong chánh điện là một tượng Phật Nhập Niết Bàn dài 12m).

Tiếp tục hành trình, xe đưa quý phật tử đến Chùa Bồ Đề cúng bái, lễ Phật.

Trưa: Quý phật tử dùng cơm chay trong chùa và nghỉ ngơi hoặc dùng cơm chay tại nhà hàng. Đoàn tập trung ra xe để tiếp tục lộ trình chiều:

Chùa Quán Thế Âm (Tọa lạc dưới chân núi Lớn, trong chùa là một pho tượng Phật Bà Quan Âm cao 16m tay cầm bình Cam Lồ, đứng trên tòa sen và hướng nhìn ra biển). 

Tiếp theo con đường quanh co quanh Núi Lớn, quý phật tử đến viếng thăm, chiêm ngưỡng và cúng bái tại quần thể kiến trúc điêu khắc phật giáo Thích Ca Phật Đài (Các pho tượng điêu khắc nơi đây mô phỏng lại toàn bộ cuộc đời của Phật Thích Ca). 

Rời Tp. Vũng Tàu, trên đường về lại Sài Gòn xe đưa quý phật tử ghé Long Thành viếng thăm Chùa Phước Hải (Chùa còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng). Sau khi thưởng thức món bún riêu của chùa, Quý khách có thể mua một số đặc sản chay nổi tiếng tại chùa như: chao, bánh, kẹo làm quà. 

Chiều: 18:30: Đoàn về đến Sài Gòn, HDV Mr Thai’s Tours thay mặt công ty nói lời chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các tour sau.

Giá Trọn gói: Giá áp dụng cho 40 khách người lớn trở lên, có thể áp dụng cho các ngày Lễ tết.

Chi phí trên bao gồm

  • Chi phí vận chuyển: Xe du lịch 45 chổ đời mới (Universe 2019) đưa đón theo chương trình.
  • Hướng dẫn, tham quan: Hướng Dẫn theo đoàn, thuyết minh và phục vụ việc ăn, nghỉ của quý khách, Mr Thai’s Tours sẽ thanh toán toàn bộ các vé vào cổng tại những điểm tham quan
  • Ăn uống: Nhân viên của Mr Thai’s Tours sẽ phục vụ ăn uống của quý khách suốt chuyến đi.
  • Bảo Hiểm: Bảo hiểm du lịch theo quy định 100.000.000đ/khách
  • Quà tặng: Mỗi khách đều được phục vụ khăn lạnh, nước suối theo chương trình,

Chi phí trên không bao gồm

  • Các chi phí ăn uống, tham quan phát sinh ngoài chương trình,
  • Thuế VAT

Quý khách có thể gửi yêu cầu theo Form dưới đây.

Tour Hành Hương: Thập Cảnh Tự (1 Ngày)

ĐI XE VỀ XE

  • Xe 45 chỗ
.
.
.
.