Trang Chủ > Blog > Góc hỏi đáp > [Góc hỏi đáp cùng chuyên gia] Du lịch theo style hack Cô Vi là thế nào???

[Góc hỏi đáp cùng chuyên gia] Du lịch theo style hack Cô Vi là thế nào???

Như đã nói trong bài viết trước, Social Distancing Travel đang là xu hướng du lịch mới trên thế giới giúp mọi người có thể du lịch theo cách an toàn nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng.

Mr.Thai’s Tour là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng loại hình Social Distancing Travel dưới cái tên BUFFET TOUR.
Buffet Tour là loại hình xây dựng tour du lịch theo ý muốn của khách hàng, bạn sẽ có một Chương trình du lịch độc lạ hoàn toàn theo sở thích, tính cách và mong muốn của bạn. Tựa như một buổi buffet tại nhà hàng, quý khách được thoả sức lựa chọn điểm đến, địa điểm muốn tham quan theo sở thích chính mình mà không bị gò bó bởi những điểm tham quan cũ nhàm chán.
Sẽ không còn nữa những lời than phiền của du khách như “Đi tour chán lắm, đi Đà Lạt 3 lần, lần nào nó cũng dắt đi chợ đêm với Ga Đà Lạt không thì ba cái chùa đi tới đi lui muốn thuộc luôn kịch bản” hay “Đi tour mệt lắm, nó dắt đi liên tục cho kịp lịch trình, muốn tách đoàn đi riêng cũng khó, mà đi chung thì toàn những điểm không hấp dẫn”,… đó là những lời than phiền mà Mr.Thai’s Tour được nghe nhiều nhất. Tôn trọng, ưu tiên và luôn muốn chiều lòng mọi đối tượng khách hàng chúng tôi sẽ trao hoàn toàn quyền sắp xếp lịch trình, điểm đến cho quý vị. Nếu quý khách không biết phải lựa chọn điểm đến thế nào, đừng lo! Hãy cho chúng tôi biết mong muốn, nguyện vọng, tính cách hoặc sở thích cá nhân, đội ngũ nhân viên của Mr.Thai’s Tour sẽ thiết kế riêng một lịch trình dành riêng cho quý khách đến khi quý khách cảm thấy hài lòng. Đến với Buffet Tour quý khách sẽ được trải nghiệm những lịch trình du lịch đặc biệt được thiết kế dành riêng cho chính mình và không đụng hàng với bất kỳ ai.
Bên cạnh đó quý khách sẽ được du lịch theo style Hack Cô Vi, bảo đảm rằng chuyến đi của bạn sẽ rất khó quên. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ cho bạn nước rửa tay chuẩn y khoa, khẩu trang và cả thực đơn ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và sức đề kháng. Các trang thiết bị phục vụ quý khách luôn được sát trùng trước mỗi chuyến đi nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý khách khi trải nghiệm dịch vụ.
Theo dõi chúng tôi để biết rõ hơn về Chương trình này hoặc inbox ngay để được nhận tư vấn cùng hàng trăm ưu đãi mới nhé!
————————————–
☎️ 0932 679 676 (Tư vấn 24/7)

Có thể bạn quan tâm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.